How To (วิธีการใช้งาน)

วิธีติดตั้ง เกมTom Clancys H.A.W.X 2

วิธีติดตั้ง เกมTom Clancy's H.A.W.X 2

 

1. ก่อนอื่นให้ท่านดาวน์โหลดเกมนี้จากผ่านตัวDownloader ของ Ubisoft ก่อน  (โดยทางร้านจะส่ง Link ให้พร้อมกับ CDKEY) ขนาดไฟล์นั้นประมาณ 6-7GB และหลังจากโหลดเกมเสร็จเรียบร้อยแล้ว ระบบ จะทำการติดตั้งให้ท่านเองโดย อัตโนมัติ และหลังจากนั้น ท่านก็จะต้อง Restart เครื่องของท่านด้วยนะครับ(สำคัญ)

 

2. หลังจากที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่ท่านจะเข้าเกม ก็จะพบกับหน้าต่างนี้ ก็ให้ท่าน กรอก USER NAME+PASSWORD ของท่านลงไปครับ  ใครที่ยังไม่มี Account ของ Ubisoft ให้สมัครให้เรียบร้อยก่อนนะครับ

 

3. หลังจากนั้นระบบ จะถามหา CDKEY จากท่าน ก็ให้ท่านกรอก CDKEY ที่ได้จากทางร้านลงไปครับ

 

4. ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดท่านจะสามารถเข้าเกมได้ทันทีครับผม

 

5. ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เรามาลอง ONLINE กันเล่นๆดูครับ เพื่อทดสอบว่า สามารถ ONLINE ได้จริงไหม? :P

 

6. เลือกที่ Rank match

 

7. อันนี้ก็ไม่รู้เลือกยังไงเพราะผมก็เพิ่งจะเคยเล่นด้วยครับ เลือกๆไปก่อนละกัน (ฮา)

 

9. ณ. ตอนที่เล่นทดสอบนี้คือ 4X4 แบ่งเป็นฝั่งละ 4 คน  บอกได้คำเดียวว่า โหด มันส์ ฮามากๆครับ  ที่สำคัญ ตายแล้วเกิดใหม่ได้ด้วย ไล่ยิงกันชุลมุน วุ่นวายน่าดูชม  ดนตรี + เสียง Effect เร้าใจมาก  เพียงแต่คนที่ Level น้อยๆ จะเสียเปรียบคนที่ Level สูงๆอย่างเห็นได้ชัด (ก็เครื่องบินมันห่วย ง่ะ!!)

 

10. และแล้วผมก็ถูกสอยร่วง - -"

 

11. หลังจบเกม ก็มีสถิติให้ดูครับ (นี่ 10 นาทีตูยิงไปลำเดียวเองหรือนี่ เวรกรรม O_o)

 

12. ถ้าคลิกที่ Icon Uplay ตรง Menu จะพบว่าระบบมันจะพาท่านมายัง UPlay ของค่าย Ubisoft เค้า (ตามรูป)

 

13. เข้ามาแล้วก็งงๆ เพราะไม่เห็นมีอะไร เห็นมีร้านค้าอยู่ แต่ก็ยังไม่เปิดให้ใช้  และก็มี บทสรุป + เทคนิคระดับเทพ(ของเกมนี้)ให้อ่าน  ก็ไม่เห็นจะมีประโยชน์อะไร  แถมบทสรุปพอคลิกเข้าไปก็บอกว่า Coming Soon อีก  ตกลงไอ้ Uplay นี่เอาไว้ทำอะไรครับ ลูกค้าท่านใดรู้ช่วยบอกผมเอาบุญที :P

 

14. สำหรับตัวเกมนั้น ถ้าท่านเล่นทันทีหลังจากติดตั้งเสร็จสิ้น จะพบว่ามันคือ Version 1.00 ก็ให้ท่าน ไปที่ C:\Program Files\Ubisoft\Tom Clancy's H.A.W.X. 2\Support\GameUpdater\GU_DX11  (ถ้าท่านใช้ DirectX9 ให้เข้าที่โฟลเดอร์ GU_DX9) นะครับ แล้วคลิกที่ Icon ตามรูป

 

15. หลังจากนั้น ระบบมันจะทำการ Update Patch ให้แบบ อัตโนมัติโดยตรงจาก Server ของ Ubisoft เอง

 

17. หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้วก็จะมีหน้าต่างนี้เด้งขึ้นมา ก็ให้ท่านจัดการ Update ให้เรียบร้อยครับผม

 

17. เสร็จเรียบร้อยระบบมันก็จะบอกให้ท่าน Restart อีก 1 รอบก็เป็นอันเสร็จพิธีแล้วครับผม  หลังจากนี้ถ้าท่านลองเข้าเกมดู จะพบว่าเกมนั้นเป็น Version 1.01 แล้วครับ:D

 

Facebook Comments Box
Top of Page