หน้าแรก / ข่าวสาร / รีวิว ไมโครโฟน Nubwo M21

รีวิว ไมโครโฟน Nubwo M21

ผู้ชม 11,032 ครั้ง | วันที่ 13 กรกฏาคม 2018

 Nubwo M21 ชุดไมโครโฟนพร้อมขาตั้งและฟิลเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ

 

เอาจริงๆ นะ ลองคิดดูเล่นๆ ถ้าคุณจะต้องมีไมค์ และอุปกรณ์มืออาชีพแบบนี้ ต้องใช้เงินเท่าไหร่?
แล้วถ้าทั้งหมดนี้เริ่มต้นเพียง 990 บาทละ ก็ต้อง Nubwo M21 เลยครับ

 

ไมโครโฟน Condenser คืออะไรNubwo M21 เป็นไมค์ Condenser สไตล์ uni-directional ไมโครโฟน ซึ่งหมายความว่ามันจะรับเสียงจากด้านๆเดียวโดยการตัดเสียงภายนอกออก ไมค์จะรับเสียงจากทิศทางที่มีเสียงที่ดังที่สุด ซึ่งเหมาะมากกับการอัดเสียงทุกประเภท และยังเป็นไมค์แบบเดียวกันกับที่ใช้กันในสตูดิโออัดเสียงทั่วไปเพราะไมค์ condenser จะให้เสียงที่มีคุณภาพที่ดีกว่าไมค์ทั่วไปและจะสามารถดูดเสียงได้ดีกว่าจึงนิยมกันมากในหมู่คนอัดเสียง

คุณภาพของ Nubwo M21


 เพียงแค่มี Nubwo M21 ที่มาพร้อมกับชุดไมโครโฟนยกเซ็ตที่มีคุณภาพ คุณก็สามารถสร้างสตูดิโอส่วนตัวได้อย่าง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกเสียงเพื่อ cover เพลง, งานดนตี,งานวิทยุ, งานโทรทัศ, แคสเกม หรืองานอื่นๆ Nubwo M21 ก็ทำได้ทุกอย่างในระดับมืออาชีพ ไมค์ตัวนี้สะดวกต่อการใช้งานมากๆเพราะสามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ทุกๆอย่างที่สามารถเสียบสาย 3.5 มม. ได้ ไม่ว่าจะเป็น smartphone, android, tablet, ipad, หรือ computer  เรื่องของเสียงไม่ต้องห่วงเลยเพราะคุณภาพดีกว่าไมค์ condenser ทุกตัวในราคานี้อย่างแน่นอนและไม่ใช่แค่นั้นเพราะยังได้อุปกรณ์ทุกอย่างมาครบ พร้อมใช้งานกับทุกๆสถานการณ์ แถมตัวขาตั้งไมค์ก็ยังมีประโยชน์มากๆ สามารถขยับไมค์ขึ้นลงซ้ายขวาได้อย่างง่ายดาย

 

อุปกรณ์ที่มีมาให้ในกล่อง


ของที่มีมาให้ในกล่องประกอบไปด้วย คู่มือการติดตั้ง, ตัวไมโครโฟน,ฟองน้ำหุ้มไมค์สีดำ, ฟิลเตอร์กรองเสียง, ขาตั้งที่ทำมาจากเหล็ก, สายXLR, ตัวล็อคไมค์, และที่ยึดขาตั้ง  ทั้งๆที่ราคาแค่ 990 บาท แต่มีอุปกรณ์มาให้เยอะมากๆ คุณไม่จำเป็นต้องไปซื้ออุปกรณ์อย่างอื่นเพิ่มเลยแม้แต่ชิ้นเดียว เพราะ Nubwo M21 มีมาให้ครบแล้วในเซ็ตนี้ ไม่อยากจะเชื่อว่า.. ทั้งหมดนี้ แค่ 990 บาท

 

ทำไมต้องมี Pop Filter


noise filter จะช่วยลดเสียงลมและเสียงพ๊อพของเรา ทำให้ได้เสียงที่ชัดและนุ่มไม่บาดหู

 

ทำไมต้องมี Power Supply (AMP) ช่วยขับ

ถึงแม้ว่าไมโครโฟน condenser จะ ให้เสียงที่ดีมากก็จริงแต่ก็ต้องการแรงขับในการที่จะทำให้เสียงดังและชัดมากขึ้นด้วย โดยปกติแล้วจะทำการบูสไมค์ในคอมพิวเตอร์แต่ข้อเสียของการบูสไมค์คือจะทำให้เกิดเสียงรบกวนจากคลื่นแทรก แต่เราสามารถตัดปัญหานี้ออกไปได้เลยโดยการใช้ Neewer Phantom Power supply (AMP) ซึ่งจะสามารถช่วยขับเสียงไมค์ให้ดังฟังชัดยิ่งกว่าเดิมโดยที่ไม่มีเสียงรบกวนของคลื่นแทรกแต่อย่างใด power supply ในแพ็คเกจนี้ยังแถมสาย XLR มาให้อีกด้วย โดยมีราคาอยู่ที่ 690 บาท

สเป็คของ Nubwo M21

Frequency Range 20hz - 20,000hz
Impedance 150 ohm +-30%
Sensitivity -34Db +-2Db

 

แต่หากซื้อพร้อม กับ เซ็ทไมโครโฟน Nubwo M21  ทั้งหมดนี้เพียง 1600 บาท เท่านั้น จ่ายเงินเพียง 1600 บาทแต่ได้ไมโครโฟนคุณภาพพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งครบทุกอย่าง และยังได้ power supply (AMP) เพิ่มพลังให้ไมโครโฟนอีก ประสบการณ์อัดเสียงระดับ studio ที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงอยู่ใกล้แค่นี้เอง จะรออะไรอยู่ละครับกดสั่งซื้อเลยที่เวปไซท์ gump.in.th หรือทางเพจเฟสบุค gump.in.th

แนะนำชุดครบเซตแบบ โปรโมชั่นครบเซต Microphone Nubwo M21 คู่กับ Power Supply คู่กับ สาย XLR จะช่วยเพิ่มกระแสไฟ  และให้พลังเสียงของไมค์ดังขึ้น เสียงที่ได้มีคุณภาพ และ มีประสิทธิภาพมากขึ้น

พิเศษ!! ราคา Microphone M21 + NEEWER 48V Phantom Power Supply + Cable Microphone XLR

เพียง 1,600 บาท ต่อชุด เท่านั้น!!

สนใจสั่งซื้อไมโครโฟน Nubwo M21

990 บาท

สนใจสั่งซื้อเซ็ตไมโครโฟน+แอมป์

1600 บาท