หน้าแรก / รีวิวสินค้า / Review Cougar Armor One/ Cougar Armor/ Cougar Armor S

Review Cougar Armor One/ Cougar Armor/ Cougar Armor S

ผู้ชม 1,303 ครั้ง | วันที่ 13 กรกฏาคม 2018

Cougar ARMOR ONE, ARMOR, ARMOR S

สุดยอดเก้าอี้จากเยอรมนี

 

โอ๊ยยยย!!!  นั่งเล่นเกมนานๆ ปวดหลังดิ

เก้าอี้เกมมิ่ง น่าจะช่วยได้  แต่โห ตัวเลือกเพียบ  ยี่ห้อนั้นก็แพงเว่อร์ ยี่ห้อนี้ก็ถูกเว่อร์

มีมั้ย ตรงกลางๆ เนี่ยะ มีม๊ายยยยยย????

    

 

 

เบาะเก้าอี้ นุ่ม นั่งสบาย แต่ไม่ย้วย และเบาะกว้างจนนั่งขัดสมาธิได้เลย

 

โลโก้ วางในจุดที่ลงตัว ไม่ดูเลอะเทอะ ตัวเบาะเล่นสีดำสลับขาว ดู Racing ดุดัน
หนังเป็น PVC ชนิดด้าน

 

Adjustable Design

ปรับระดับต่างๆ ได้อย่างอิสระ ดูตามรูปประกอบได้เลย ชอบตรงปรับนอนได้ถึง 180 องศา นอนเล่นหลับบนเก้าอี้ได้เลย ^^

         

Adjustable Arm Rest

ที่วางแขน มี Function มากมาย ก่ายกองกันเลยทีเดียว

 

จัดนี้ เอาไว้ปรับเบาะพิงหลังให้เอนได้เหมือนเบาะรถยนต์เลย

ที่วางแขนมีความแน่น และแข็งแรงมาก ทนทานแน่นอน

วัสดุที่ใช้เป็นกรอบปิดด้านข้าง ออกแบบอย่างตั้งใจ มีเหลี่ยมมุมที่สวยงามเข้ากันดีกับตัวเก้าอี้นะ

ขาเก้าอี้ เป็นพลาสติกนะครับ แต่ชอบตรงมีที่วางเท้าด้วย ทำให้เวลานั่ง วางเท้าไปแล้วไม่ลื่น ^^

ตัวนี้เอาไว้ปรับให้เก้าอี้ เอนโยกเล่นให้โยกได้ระยะหนืดมาก หนืดน้อยได้

ล้อขนาดกลาง มีกรอบเหมือนล้อแม๊กซ์ รถยนต์เลย เท่ห์ไปอีกแบบ

ซูมให้ดูงานเย็บ ก็เรียบร้อยดี

หมอนรองหลัง ปรับขึ้น-ลง ได้ ตามสรีระของแต่ละคนนั่งได้เลย

โลโก้ ใช้ปักครับ งานละเอียด เนี๊ยบเลยหล่ะ

                 

ความสำคัญของเก้าอี้เกมมิ่ง

feature หลักๆของเก้าอี้ทั้ง 3 ตัวนี้คือความแข็งแรงทนทาน ความสบายในการนั่งเป็นเวลานานๆ และ ความสามารถในการปรับระดับของเก้าอี้ในแบบต่างๆได้ โดยที่ไม่ต้องลุกออกจากเก้าอี้เลยแม้แต่นิดเดียว คุณสามารถจะนั่งเล่นคอมเป็นเวลานานๆได้โดยไม่รู้สึกเมื่อยเลยแม้แต่น้อย แถมยังสามารถปรับเอนนอนได้อีกด้วย

เก้าอี้ส่วนใหญ่จะไม่มีการซัพพอทหลัง ทำให้เวลานั่งๆนานๆจะรู้สึกเมื่อย แต่ Armor ทั้ง 3 ตัว มีหมอนหนุนหลังที่เรียกว่า lumbar pillow ที่คอยช่วยซัพพอทหลังของเราทำให้ไม่รู้สึกเมื่อยเวลานั่งนานๆ จะเล่นเกม 8 ชม. หรือจะกินจะนอนบนเก้าอี้ตัวนี้ ก็ทำได้เลย งานเย็บขอบก็เนียน เรียกได้ว่าเก็บงานดีมากๆ โครงด้านในเป็นโครงเหล็กอย่างดี ทนทานและรับน้ำหนักได้เยอะ ไม่มีทางหักแน่นอนจ้า

ความเหมือนและความแตกต่างของเก้าอี้ทั้ง 3 ตัว

Cougar Armor One

 Armor One คือตัวที่ถูกที่สุดจากทั้ง 3 ตัว โดยจะมีขนาดของเบาะนั่งและที่พิงหลังที่เล็กกว่าอีก 2 ตัว จึงเหมาะกับผู้หญิงหรือผู้ชายตัวเล็กๆ ที่พิงหลังเป็นหนังที่มีลายเหมือนกับเพร็ช ทำให้ดูหรูหราขึ้นมามากเลยทีเดียว ตัวเบาะทำมาจากหนัง PVC ที่สามารถความระบายความร้อนได้ดีในระดับนึง ไม่ต้องห่วงเลยว่าเวลานั่งจะร้อน เพราะหนังตัวนี้ช่วยได้เยอะ ที่ปรับระดับของเก้าอี้ สามารถทำได้เหมือนตัว Armor และ Armor S เลยแต่ที่ปรับระดับแขนของ Armor One จะสามารถปรับได้แค่แบบ 2D ซึ่งปรับขึ้นลงและเอียงซ้ายเอียงขวาได้ ราคา Armor One จะอยู่ที่ 8,490 บาทเท่านั้น

 

Cougar Armor

Armor เป็นตัวที่ราคาอยู่ในระดับกลางเมื่อเทียบกับ Armor One และ Armor S feature ต่างๆจะเหมือนกับ Armor One แต่จะมีเบาะนั่งและที่พิงหลังที่มีขนาดใหญ่กว่าตัว Armor One จึงเหมาะกับคนที่ตัวใหญ่ ผู้หญิงหรือคนตัวเล็กก็สามารถนั่งได้ เพราะถึงมันจะใหญ่แต่ก็ไม่ได้ใหญ่จนเกินไป ดีไซน์ที่พิงหลังของตัวนี้จะเป็นสไตล์เรียบๆ ไม่มีลายเพร็ชตรงเบาะ วัสดุของเบาะทำมาจากหนัง PVC ที่ระบายความร้อนได้ดีเหมือนกันตัว Amor One แต่ที่ต่างคือที่รองแขนสามารถปรับได้แบบ 4D ขึ้น/ลง หน้า/หลัง เข้า/ออก และ ซ้าย/ขวา โดยราคา Armor จะอยู่ที่ 8,990 บาท ถูกมากเว่อร์

 

Cougar Armor S

Armor S คือตัวท๊อปสุดของ Armor Series โดยจะมีขนาดของเบาะและที่พิงหลังใหญ่เท่ากับ Armor แต่บนตัวเบาะจะมีลายเพร็ชที่ทำให้ดูหรูหราและพรีเมียมมากกว่าตัว Armor วัสดุของเบาะทำมาจากหนัง PVC ที่ระบายความร้อนได้ดีแต่เกรดของหนังดีกว่าตัว Armor One และ Armor ส่วนที่รองแขนสามารถปรับได้แบบ 4D ขึ้น/ลง หน้า/หลัง เข้า/ออก และ ซ้าย/ขวา เรียกว่า feature ครบครันที่สุดใน 3 ตัว แต่ก็มีราคาที่แพงกว่าเช่นกัน เก้าอี้ทั้ง 3 ตัวสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 120 กิโลกรัม คนที่มีน้ำหนักเยอะไม่ต้องห่วงเลยครับว่าเก้าอี้จะพัง เพราะวัสดุดีมากและยังรองรับน้ำหนักได้เยอะมากๆอีกด้วย ถึงตัวจะท๊อปแต่ราคาไม่แพงนะ 9,990 บาทเอง โครตถูกปกติเก้าอี้เกมมิ่งจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ Cougar Armor Series มีค่าตัวไม่ถึง 10,000 บาท ขนาด Armor S ตัวท็อปของ Armor Series ยังไม่ถึง 10,000 บาทเลย เก้าอี้เกมมิ่งบางยี่ห้อนี่ซื้อตัวนึงอาจต้องเจอกับปลากระป๋องทั้งเดือนเลยก็ว่าได้ ใครที่ใช้ชีวิตอยู่กับน่าคอมพิวเตอร์นานๆและพยายามจะรักษาสุขภาพอยู่แล้วละก็ ต้อง Cougar Armor Series เลยครับ เก้าอี้ทั้ง 3 ตัวสามารถหาซื้อได้แล้วที่เวปไซท์ gump.in.th หรือทางเฟสบุค gump.in.th