หน้าแรก / รีวิวสินค้า / [รีวิว-Review] Microphone Condenser Nubwo M22

[รีวิว-Review] Microphone Condenser Nubwo M22

ผู้ชม 2,738 ครั้ง | วันที่ 09 สิงหาคม 2018

Microphone Condenser Nubwo M22


ถ้าคุณเจอปัญหาไมโครโฟนเบา และต้องไปหาแอมป์มาช่วยขับให้ยุ่งยาก งั้นต้องนี่เลย M22 ตัวนี้ตัวเดียว จบ!!!Nubwo M22 คือไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ที่อัพเกรดมาจากไมค์ตัวก่อนอย่าง M21 โดยความพิเศษของตัวนี้คือมีแอมป์ในตัว และ สามารถปรับเสียงสะท้อน รวมถึงเสียงพูดของเรา ได้บนตัวไมค์เลย

ของที่มีมาให้ในกล่องของที่มีมาให้ในกล่อง จะมี ตัวไมโครโฟน ที่กันลม ฟองน้ำ สาย Power USB ที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งแบบ USB และ Jack 3.5 มม. โดย USB จะมีหน้าที่เป็นไฟเลี้ยงให้ไมค์ และ 3.5 มม. มีหน้าที่เชื่อมต่อสัญญาน ขาตั้ง และที่ยึดโต๊ะ

วัสดุของไมค์และขาตั้งวัสดุของไมค์และขาตั้งแข็งแรงทนทาน

โดยขาตั้งจะเป็นเหล็กที่มีน้ำหนักพอสมควร

ดีไซน์ดีไซน์ของไมโครโฟนจะเป็นสีทองตัดกับสีดำ ดูเรียบหรู

หรือถ้าใครไม่ชอบสีทอง ก็เอาฟองน้ำกันลมมาสวมไว้

ขาตั้งไมค์

นอกจากรูปทรงที่ดูดีแล้ว การที่มันมีขาตั้งมาให้ ทำให้การใช้งานสะดวกสบายมากขึ้น และ ยังทำให้เรามีพื้นที่บนโต๊ะมากขึ้นเมื่อเทียบยกับไมโครโฟนแบบไม่มีขา

ที่ปรับเสียงทั้ง 2 แบบบนตัวไมโครโฟน จะมีที่ปรับเสียงมาให้ด้วยกันถึง 2 อัน โดยอันบนใช้ปรับเพื่อ เพิ่ม/ลด เสียงสะท้อน และอันล่าง ใช้ปรับเพื่อ เพิ่ม/ลด เสียง ไมค์

แอมป์ในตัวจุดเด่นของ M22 คือการที่มันมีแอมป์อยู่ในตัว

ทำให้เสียงออกมาดังกว่าไมค์ตัวอื่นๆที่ไม่มีแอมป์มาก ใช้แชทกับเพื่อน ร้องเพลง หรือ แคสเกมได้อย่างสบายๆ Nubwo M22 คือไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ ที่นอกจากจะมาพร้อมกับแอมป์ในตัวที่ให้เสียงที่ดังขึ้นแล้ว ยังปรับเสียงได้ที่ตัวไมค์อีกด้วย

ราคาที่ถือว่าถูกและคุ้มมาก

และอีกอย่าง ถูกมากกกกกกกกกกก เพราะแค่ 1,100 บาท ได้ทั้งไมค์ได้ทั้งแอมป์ได้ทั้งขาตั้ง แล้วจะบอกอะไรให้นะ สั่งซื้อได้แล้วที่ Gump.in.th หรือทางเพจเฟสบุค Gump.in.th